03. Phân tích dự án

Chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục phân tích giao diện của một trang web. Đừng lo, bài này dành cho những bạn mới bắt đầu và sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các thành phần của một trang web.

03. Phân tích dự án
03. Phân tích dự án

Phân tích giao diện trang web

Đầu tiên, chúng ta sẽ nhìn vào phần header của trang web. Header thường là phần đầu tiên mà người dùng nhìn thấy khi truy cập vào trang. Tiếp theo, chúng ta sẽ có phần Spider, nơi chứa các nút điều hướng chính của trang web. Tiếp theo, phần nội dung chính sẽ xuất hiện. Đây là phần quan trọng nhất của trang web, nơi chứa thông tin mà người dùng đang tìm kiếm.

Tiếp theo là phần footer, được đặt ở cuối trang. Phần footer thường chứa các thông tin phụ và liên hệ. Đừng quên rằng phần này có thể khác nhau tùy thuộc vào ý thức và kiến thức của người thiết kế.

Tạo ấn tượng với hình ảnh

Hình ảnh là một phần quan trọng trong thiết kế trang web. Hình ảnh có thể làm nổi bật trang web và làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn. Bạn có thể sử dụng hình ảnh chất lượng cao để làm nổi bật sản phẩm của bạn hoặc tạo điểm nhấn cho trang web. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bản đồ Google để giúp người dùng tìm đường đến địa chỉ cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *