Học PHP Bài 101 – Project thuần phần 10: Hoàn thiện

Học PHP Bài 101 – Project thuần phần 10: Hoàn thiện

Chào các bạn! Chúc mừng chúng ta đã hoàn thành phần chỉnh sửa video của dự án. Hôm nay, chúng ta sẽ hoàn thiện phần cuối cùng để dự án trở nên hoàn hảo hơn.

Đầu tiên, chúng ta cần bổ sung một số phần thiếu. Ví dụ, chúng ta đang ở trang “Bù đắp Xem pê” và muốn thêm sản phẩm vào đó. Để làm điều này, chúng ta cần điều hướng đến trang “Bộ đồ đắt” và thêm một đoạn chữ “Thêm sản phẩm” để khi người dùng nhấn vào, họ sẽ được chuyển tới trang “adpro đắt”.

Tiếp theo, chúng ta sẽ làm cho tên của trang này lớn hơn bằng cách thêm một số dòng trống. Sau đó, chúng ta sẽ sử dụng thẻ “vip” để phóng to nó và gửi tới trang web của Lỗ đắc ý.

Để thêm sản phẩm, các bạn vào kiểm tra và xem kết quả. Các bạn có thể tự trang trí và tạo một nút hoặc hiển thị sản phẩm theo ý muốn. Ví dụ, chúng ta có thể sử dụng thẻ “TD” để hiển thị sản phẩm một cách đẹp hơn.

Và đó là tất cả! Chúng ta đã hoàn thành phần này và giờ đây bạn đã có thể áp dụng những kiến thức đã học để tạo ra các chức năng và chương trình khác. Hãy thử áp dụng và sáng tạo theo ý tưởng của riêng bạn.

Rất vui được chia sẻ những bí quyết này với các bạn! Nếu bạn cần thêm hỗ trợ hoặc muốn biết thêm về chúng tôi, hãy ghé thăm trang web COMDY. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật video mới về các chức năng của trang web.

Trong bài viết tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về chức năng đăng ký và đăng nhập tài khoản. Hẹn gặp lại các bạn!

Ảnh minh họa từ nguồn đã được chúng tôi sử dụng trong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *