Chương cuối HTML, CSS | Công Tác Chuẩn Bị Làm Dự Án Cuối Kho

Chương cuối HTML, CSS | Công Tác Chuẩn Bị Làm Dự Án Cuối Kho

Xin chào anh em bạn bè thân mến! Đến với bài viết này, COMDY xin gửi tới các bạn thông điệp đặc biệt này. Chúc mừng các bạn, vì các bạn là những chiến binh tài năng! Các bạn đã trở thành những người chiến binh kiên trì nhất sau hơn 100 video học từ đầu đến giờ, và giờ đây các bạn đã ở đây với video cuối cùng của khóa học.

Đây là bài viết mình viết với mục đích chúc mừng các bạn thành công đồng thời để các bạn nghỉ ngơi một chút. Không như các video trước đó mà các bạn đã phải tập trung theo dõi, lần này hãy xem mình từ bên ngoài. Mình sẽ giao cho các bạn một nhiệm vụ trong khóa học này, để các bạn có thể áp dụng những kiến thức cơ bản đã học và tạo ra những sản phẩm chuẩn bị cho công việc sắp tới.

Trước khi đi làm và kiếm tiền thỏa thích, hãy làm xong các bài tập cuối cùng này nhé! Hãy tự tin làm việc với đôi tay của mình, bay cao trên đôi cánh của bạn và bắt đầu chân mình trên con đường thành công. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn các bài tập với độ khó phù hợp để các bạn có thể thể hiện tài năng của mình và ứng dụng kiến thức đã học để tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để bước ra ngoài và làm việc cho công ty, kiếm tiền và tự hào với thành quả của mình. Bạn đã sẵn lòng chơi mà chưa? Hãy thưởng thức những khoảnh khắc thú vị đến sau đó sẽ đến lượt bài tập thôi nhé!

Anh ấy đi chơi đâu nhỉ? Cho bố ạ!

COMDY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *