Hướng dẫn cách tạo landing page facebook

Bán hàng trên Facebook hiện nay rất phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng thành công và kiếm được nhiều tiền.

Landing Page Facebook gần như là cách tốt nhất để giúp bạn thu hút khách hàng và thôi thúc họ đặt mua sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Vậy Landing Page Facebook là gì? Tạo landing page trên trên Facebook có khó không? Trong bài viết này, Comdy sẽ chỉ bạn cách tạo Landing Page Facebook cực kì dễ dàng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cao cho fanpage của bạn.

Nếu đã, đang hoặc chuẩn bị bán hàng online trên Facebook thì chắc rằng bạn đã tìm hiểu các hình thức quảng cáo mà mạng xã hội này cung cấp để nhanh chóng tiếp thị sản phẩm của mình đến nhiều người hơn. Nếu chưa thì bạn có thể xem bài viết "Hướng dẫn chạy quảng cáo landing page trên facebook".

Hướng dẫn chạy quảng cáo Landing page trên Facebook
Làm sao để chạy quảng cáo Landing Page Facebook đúng cách và hiệu quả cao? Bài viết này sẽ giúp bạn.

Bạn có biết rằng Facebook có một ứng dụng độc đáo giúp làm tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cực kỳ hiệu quả? Đó là Landing Page Facebook!

Nếu bạn chưa từng nghe về Landing Page Facebook thì hãy để chúng tôi giới thiệu với các bạn về lợi ích của nó và một số bí quyết tối ưu giúp bạn nhanh chóng kiếm được nhiều đơn hàng hơn.

Landing Page Facebook là gì?

Landing Page Facebook thực ra là một ứng dụng tích hợp vào Facebook, cho phép bạn tạo ra các landing page được thiết kế riêng để thu hút và thôi thúc người dùng mua hàng, đăng ký thông tin hoặc tải về nội dung nào đó.

Khi người dùng nhấp vào quảng cáo, một sản phẩm hay sự kiện bất kỳ trên Fanpage của bạn sẽ được dẫn về trang đích này để nhận nhiều thông tin hơn.

Landing Page Facebook là gì?

7 Lợi ích của Landing Page Facebook

Chính nhờ tính tức thời, nội dung chuyên biệt, hình thức bắt mắt mà Landing Page Facebook có thể đem lại hiệu quả rất cao trong việc kêu gọi hành động của khách hàng, thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi dẫn trực tiếp về website bán hàng.

Landing Page Facebook nếu được thiết kế chuyên nghiệp sẽ là một khoản đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với các công cụ Lead Generation (xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng) khác.

Và cách tạo Landing Page Facebook cũng đơn giản không ngờ. Tuy nhiên, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo landing page facebook trong phần sau của bài viết.

Ở phần này, tôi sẽ đưa ra 4 lợi ích chính của landing page facebook là gì mà một nhà quảng cáo facebook không thể không biết.

Giúp khách hàng nhận thức về sản phẩm

Hãy hình dung công ty/cửa hàng bạn đang có rất nhiều sản phẩm/dịch vụ khác nhau. Vì vậy, bạn không thể nhét tất cả sản phẩm/dịch vụ vào một landing page facebook rồi tìm cách thu hút khách hàng vào landing page này.

Để tăng mức độ nhận thức cũng như hành vi khách hàng, sản phẩm/dịch vụ mới đó cần có một Landing Page Facebook riêng để quảng bá và tiếp cận khách hàng, nhưng vẫn phải đảm bảo họ biết về website của bạn.

Vì thế một Landing Page Facebook được tối ưu sẽ giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn cũng như cảm thấy hứng thú hơn với các sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Giúp doanh nghiệp hiểu về khách hàng của họ

Khi tạo Landing Page Facebook chắc chắn bạn phải trải qua các bước quen thuộc là xác định đối tượng khách hàng, hành vi mua hàng, giới tính…

Khi khách hàng truy cập hay thực hiện hành vi thao tác trên Landing Page của bạn, hệ thống cũng sẽ trả về các kết quả thống kê, từ các số liệu đó bạn sẽ có thể dễ dàng đánh giá, hiểu hơn về tập khách hàng mình đang theo đuổi và có những chiến lược đúng đắn để làm cho họ gắn bó với thương hiệu của bạn.

Giúp doanh nghiệp hiểu về khách hàng của họ

Tăng doanh số bán hàng

Tất nhiên một Landing Page Facebook hiệu quả và được thiết kế chỉn chu sẽ giúp tăng doanh số bán hàng.

Một Landing Page Facebook được thiết kế chất lượng sẽ giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi và biến nó thành hành vi mua hàng, doanh số bán hàng… thông qua những hình ảnh, video clip ngắn và thông tin được dàn trải một cách sáng tạo trên Landing Page Facebook.

Tăng doanh số bán hàng

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Trong khi trang web của bạn chứa quá nhiều thông tin ảnh hưởng đến quyết định hoặc hành động của khách truy cập, trang đích tốt sẽ cải thiện được điều này.

Landing Page Facebook thiết lập một hành động rõ ràng để người dùng thực hiện và làm cho nó càng dễ dàng càng tốt để người dùng thực hiện hành động đó. Đây được gọi là lời kêu gọi hành động (Call To Action - CTA) của bạn.

Khi khách hàng thực hiện theo lời kêu gọi hành động của bạn, đây được gọi là chuyển đổi. Do Landing Page Facebook được thiết kế tập trung vào một lời kêu gọi hành động cụ thể nên giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Landing Page Facebook mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn vì nó giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có nhiều đơn hàng hơn.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Phát triển danh sách email của bạn

Ngoài Landing Page Facebook phục vụ cho mục đích bán các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp của bạn. Landing Page Facebook cũng có thể chứa biểu mẫu (form) yêu cầu thông tin của người dùng, chẳng hạn như tên, địa chỉ email, số điện thoại hoặc công ty.

Nếu bạn sử dụng biểu mẫu trên Landing Page Facebook yêu cầu email, nó sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn bằng cách phát triển danh sách email của bạn.

Doanh nghiệp sẽ nhận được cuộc gọi điện thoại hoặc gửi thông tin liên hệ từ những người quan tâm, những người sau đó trở thành những khách hàng tiềm năng.

Sau đó bạn đã có danh sách email, bạn có thể gửi email các bản tin, thông báo, bán hàng và khuyến mãi (sẽ liên kết đến nhiều trang đích hơn!) cho những khách hàng này.

Nâng cao niềm tin của khách hàng

Vì Landing Page Facebook tập trung vào một nhiệm vụ cụ thể, mục tiêu hoặc đường dẫn cho người dùng, bạn có thể tối ưu hóa nội dung và các yếu tố của trang đích để tạo thuận tiện cho khách hàng càng nhiều càng tốt.

Khi khách hàng dùng cảm nhận được những sự tiện lợi mà bạn mang đến cho họ, họ nhận ra rằng bạn hiểu được các vấn đề của họ và đã nghĩ đến việc tạo ra quy trình tốt nhất để giải quyết chúng.

Nâng cao niềm tin của khách hàng

Một cách khác để gia tăng sự tin cậy của các Landing Page Facebook là bằng cách đưa ra các lời đánh giá và hình ảnh của khách hàng đã sử dụng sản phẩm/dịch vụ.

Bằng cách cung cấp các đánh giá của những khách hàng đã mua sản phẩm/dịch vụ trên Landing Page Facebook, bạn đã giúp khách hàng cảm thấy an toàn hơn khi quyết định hành động.

Nâng cao nhận thức về thương hiệu

Khi thiết kế Landing Page Facebook, ngoài điều quan trọng là kiểu Landing Page, thiết kế giao diện, màu sắc, nội dung phù hợp với sản phẩm/dịch vụ thì sự nhất quán thương hiệu của doanh nghiệp cũng quan trong không kém.

Điều này sẽ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn bằng cách tăng cường tính nhất quán của thương hiệu thông qua nhiều hình thức truyền thông và tạo cho người dùng nhiều cơ hội hơn để nhận biết và gắn kết với thương hiệu của bạn.

Khi khách hàng đó truy cập Landing Page Facebook của bạn, họ sẽ quen thuộc hơn với thương hiệu của doanh nghiệp và có nhiều khả năng nhận ra doanh nghiệp của bạn.

Điều quan trọng là đảm bảo họ nhớ bạn là khách hàng có nhiều khả năng mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ từ một doanh nghiệp mà họ biết.

Hướng dẫn tạo Landing Page Facebook

Để tạo Landing Page Facebook bạn cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook đang quản trị một Fanpage bạn muốn gắn trang đích.

Bước 2: Gõ tên ứng dụng Static HTM:iframes tabs vào hộp tìm kiếm của Facebook

Bước 3: Nhấp vào nút Add Static HTML to a Page.

Hướng dẫn tạo Landing Page Facebook

Bước 4: Chọn Fanpage mà bạn muốn tạo Landing Page > Nhấp vào nút Thêm Thẻ Trang.

Hướng dẫn tạo Landing Page Facebook

Bước 5: Tại giao diện Fanpage nhấp vào nút Set up tab.

Hướng dẫn tạo Landing Page Facebook

Bước 6: Bạn sẽ được chuyển đến giao diện ứng dụng tạo Landing Page Facebook. Nhấp vào Embed your website để chọn ứng dụng thiết kế trang đích.

Hướng dẫn tạo Landing Page Facebook

Bước 7: Mặc định là bạn đang thiết kế Landing Page bằng ứng dụng Static HTML, nếu rành về lập trình HTML, CSS, JavaScript bạn có thể dùng ứng dụng này.

Nếu muốn dùng một trang trên website bán hàng của mình làm Landing Page Facebook thì chọn ứng dụng Your Website.

Còn nếu bạn chỉ chuyên bán hàng trên Facebook thì hãy dùng ứng dụng Drag & Drop, cho phép bạn thiết kế dạng kéo thả rất đơn giản.

Ngoài ra còn một số mẫu trang đích khác như Contact Form (dùng để thu thập thông tin người dùng), Coupon (dùng để tạo trang khuyến mãi),…

Dưới đây là 1 ví dụ tạo Landing Page Facebook dùng Static HTML:

Hướng dẫn tạo Landing Page Facebook

Bước 8: Sau khi thiết kế xong Landing Page Facebook, bạn nhấp nút Preview để xem trước mẫu Landing Page Facebook mới thiết kế, hoặc nhấp nút Save & Publish để lưu và xuất bản landing page.

Bước 9: Để xem Landing Page bạn vào lại Fanpage, chọn tab Welcome.

Hướng dẫn tạo Landing Page Facebook

Bước 10: Nhấp View tab as a visitor để xem Landing Page với tư cách người dùng hoặc chọn Edit tab để chỉnh sửa lại nếu muốn.

Hướng dẫn tạo Landing Page Facebook

Bước 11: Nếu muốn gỡ ứng dụng, bạn vào Quản lý tab, tìm ứng dụng Static HTML, nhấn vào dấu “x” để gỡ bỏ.

Các thành phần phổ biến trong Landing Page Facebook

Một trang Landing Page Facebook thường có các thành phần nội dung phổ biến sau:

 • Giới thiệu
 • Lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được
 • Đặc điểm nổi bật của sản phẩm/dịch vụ
 • Nội dung mô tả chi tiết sản phẩm/dịch vụ
 • Giới thiệu đội ngũ nhân viên
 • Ý kiến của khách hàng
 • Chứng nhận & cam kết
 • Bảng giá
 • Câu hỏi thường gặp
 • Nút kêu gọi hành động/Form đăng ký
 • Chân trang (Footer)

Tối ưu Landing Page Facebook

Không thêm liên kết ngoài

Landing Page được tạo ra để tập trung người dùng vào một nội dung nào đó và kích thích nhu cầu của họ bằng các nút kêu gọi hành động. Nếu bạn thêm những liên kết thoát ra ngoài rất dễ khiến họ phân tâm, đánh mất mục đích ban đầu dẫn tới giảm hiệu quả.

Nhiều người cho rằng nên có thêm liên kết dẫn tới website bán hàng để tìm hiểu thêm về shop, nhưng điều này là dư thừa vì thông thường tại trang đích và Fanpage đã có đầy đủ thông tin cần thiết. Nếu họ vẫn muốn vào website thì có thể quay lại Fanpage một cách nhanh chóng. Hãy nhìn vào ví dụ dưới đây của Netsuite, họ chỉ có duy nhất 1 liên kết tại nút kêu gọi hành động mà thôi:

Không thêm liên kết ngoài

Đưa ra những lợi ích hấp dẫn

Dẫn người dùng tới Landing Page bạn đã thành công bước đầu, nhưng để họ nhấp vào nút kêu gọi hành động lại là cả một quá trình.

Để thuyết phục khách hàng bạn nên đưa ra những lợi ích đủ sức hấp dẫn với họ, ví dụ như các tính năng của sản phẩm, các nội dung thú vị của cuốn ebook,…

Chú ý cách trình bày đơn giản, trực tiếp và ngắn gọn, vì khách hàng họ "rất lười đọc" nên đừng trình bày dài dòng.

Gắn liên kết Landing Page phù hợp

Hãy nhớ mục đích cuối cùng của chúng ta là khiến người dùng nhấp vào nút “Mua hàng”, “Đăng ký” hoặc tương tự thế. Vì vậy đừng nghĩ đến việc lừa họ bằng cách chạy quảng cáo một đằng, nội dung trang đích một nẻo, hoàn toàn không liên quan gì tới quảng cáo.

Hãy làm như ví dụ dưới đây, họ chạy quảng cáo về một cuốn ebook để thu thập thông tin khách hàng như sau:

Gắn liên kết Landing Page phù hợp

Và trang đích của họ sẽ như thế này:

Gắn liên kết Landing Page phù hợp

Mọi thứ cần ăn khớp với nhau thì người dùng mới muốn nhấp chuột, đừng lừa họ, hãy nhớ điều này!

Làm nổi bật nút kêu gọi hành động

Vì đây là mục đích chính nên hãy làm nổi bật nó bằng cách sử dụng màu nền ấn tượng, trình bày ở chính giữa hoặc trên phần đầu của Landing Page để người dùng luôn nhìn thấy.

Làm nổi bật nút kêu gọi hành động

Có thể nói, Landing Page Facebook đem lệ tỷ lệ chuyển đội khá là cao. Vì vậy tạo landing page trên Facebook là không thể thiếu khi bán hàng online.

Nhược điểm của Landing Page Facebook

Lợi ích lớn nhất của tạo Landing Page Facebook là nó hoàn toàn miễn phí. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng landing page này để chạy quảng cáo trên Facebook thì chúng tôi khuyên bạn là "KHÔNG NÊN". Vì sao lại không nên?

Thứ nhất, Landing Page Facebook thật sự không phải là một landing page đúng chuẩn. Nó chỉ là một landing page được đặt trong Facebook.

Vì nó nằm bên trong Facebook với đầy đủ menu, các chức năng và thông báo của Facebook, do đó nó khiến khách hàng giảm sự tập trung vào landing page và dễ dàng bị xao nhãng khi có thông báo hoặc chuyển hướng sang một nội dung khác trên facebook.

Thứ hai, các chức năng thiết kế landing page facebook của ứng dụng Static HTML rất hạn chế. Bạn chỉ có thể thiết kế được một số thành phần nội dung của Landing Page mà thôi và mẫu mã cũng không đa dạng.

Thứ ba, bạn cần biết lập trình HTML, CSS, Javascript để thiết kế được một landing page đẹp mắt, cuốn hút khách hàng và có tỷ lệ chuyển đổi cao.

Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ trình bày cho bạn giải pháp thay thế ở phần dưới của hướng dẫn.

Hướng dẫn tạo Landing Page Facebook có tỉ lệ chuyển đổi cao

Để tạo Landing Page Facebook mang lại hiệu quả cao nhất, đòi hỏi bạn không chỉ xây dựng một chiến lược vững vàng mà còn phải đầu tư thiết kế giao diện landing page đẹp, xây dựng nội dung chào bán sản phẩm hấp dẫn và đặc biệt là tuân thủ các chính sách quảng cáo của Facebook.

Cách tạo Landing Page Facebook có tỉ lệ chuyển đổi cao được thực hiện thông qua 10 bước được giới thiệu sau đây:

Chọn cách thức tạo Landing Page Facebook

Đầu tiên, bạn cần quyết định lựa chọn cách thức tạo Landing Page Facebook.

Có 3 hình thức chính phổ biến mà bạn có thể lựa chọn để tạo landing page:

 • Tự tạo landing page:  nếu bạn là lập trình viên hoặc có lập trình viên trong đội của bạn thì bạn có thể tự thiết kế landing page từ đầu hoặc mua mã nguồn của landing page về gắn nội dung và hình ảnh vào. Comdy hiện đang cung cấp mã nguồn của các mẫu landing page đẹp mắt và chuyên nghiệp với giá chỉ 190K/landing page.
 • Sử dụng các nền tảng hỗ trợ tạo landing page: Ở nước ngoài thì có các dịch vụ như Hubspot, Leadpages, GetResponse,… Ở Việt Nam thì có ladipage, Comdy cũng có một công cụ cho phép bạn tự tạo landing page miễn phí là https://app.comdy.vn.
 • Thuê công ty hoặc chuyên gia thiết kế landing page: Đây là lựa chọn tối ưu nhất, bạn hãy tập trung vào những công việc là thế mạnh của bạn để đạt được hiệu quả cao nhất. Do đó bạn có thể thuê các công ty hoặc chuyên gia thiết kế landing page cho bạn. Vừa nhanh, vừa đẹp, vừa tiết kiệm. Comdy hiện đang cung cấp dịch vụ thiết kế landing page với giá chỉ 490K/landing page.
Chọn cách thức tạo Landing Page Facebook

Dưới đây là một số mẫu landing page đẹp được thiết kế đặc biệt cho từng lĩnh vực mà bạn có thể tham khảo:

Còn rất nhiều mẫu landing page đẹp nữa, xem thêm tại đây.

Viết tiêu đề gây được ấn tượng mạnh

Tiêu đề của Landing Page Facebook phải có sự đồng nhất về mặt ý nghĩa với tiêu đề trên quảng cáo sản phẩm trên Facebook.

Có thể vì sự giới hạn về số lượng ký tự trên trang quảng cáo facebook nên tiêu đề giữa 2 trang có chút khác biệt. Và cũng đừng quên rằng tiêu đề của bạn cần rõ ràng, súc tích, đủ khiến người dùng hiểu nó trong vòng 3 giây.

Viết tiêu đề gây được ấn tượng mạnh

Lời kêu gọi hành động (CTA) phù hợp

Lời kêu gọi hành động (CTA) chính là điều mà bạn mong muốn khách hàng thực hiện trên Landing Page Facebook của bạn.

Ví dụ: nếu landing page facebook của bạn dùng để bán hàng thì CTA sẽ là kêu gọi khách hàng đặt mua sản phẩm. Nếu landing page facebook của bạn để thu thập thông tin thì CTA sẽ là kêu gọi khách hàng điền vào biểu mẫu.

Lời kêu gọi hành động (CTA) phải ngắn gọn, rõ ràng, chính xác và thôi thúc khách hàng thực hiện hành động mà bạn mong muốn.

Lời kêu gọi hành động (CTA) phù hợp

Sử dụng hình nền chất lượng

Facebook sẽ loại bỏ những trang landing page sử dụng video phát tự động để làm nền (background). Do đó bạn chỉ nên sử dụng màu sắc hoặc hình ảnh để làm nền cho landing page.

Bạn hãy lựa chọn cho mình màu sắc (một màu hoặc một dải gồm nhiều màu dạng gradient) hoặc một hình ảnh có chất lượng hiển thị tốt (kích thước lớn), phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của bạn để làm nền. Điều này thật sự góp phần làm tăng tỷ lệ chuyển đổi!

Sử dụng hình nền chất lượng

Đơn giản biểu mẫu

Hãy thiết kế biểu mẫu (form) với số trường thông tin ít nhất có thể. Tại sao lại như vậy? Hầu hết người dùng không thích cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân của họ.

Landing page facebook càng có nhiều trường thì tỉ lệ chuyển đổi của bạn càng giảm.

Vì vậy, hãy suy xét lại mục tiêu của landing page và loại bỏ bớt những trường không thật sự cần thiết. Và thường thì trong nhiều trường hợp, bạn chỉ cần thu thập Họ Tên, Số Điện Thoại vàEmail là đủ rồi.

Bạn cần hạn chế việc chèn external link vào landing page vì nó sẽ làm khách hàng mất tập trung và tệ nhất là chuyển hướng khách hàng ra khỏi landing page của bạn.

Tuy nhiên, Facebook yêu cầu landing page facebook phải có một external link trỏ đến trang chính sách bảo mật thông tin trên website của bạn. Đây là yêu cầu được đặt ra từ Facebook nhằm bảo đảm sự an toàn cho người dùng của họ.

Những landing page facebook nếu không link đến trang chính sách bảo mật sẽ có nguy cơ bị facebook loại bỏ nhanh chóng.

Đồng nhất thiết kế của Landing Page và Quảng cáo Facebook

Phong cách thiết kế, tông màu trên quảng cáo Facebook phải đồng nhất với Landing Page của bạn. Điều này sẽ giúp khách hàng không bị hụt hẫng khi được chuyển hướng từ quảng cáo Facebook đến  landing page.

Vì vậy, hiệu quả sẽ tăng lên nếu bạn biết cách xây dựng sự gắn kết và đồng nhất thiết kế của quảng cáo facebook và trang landing page của bạn.

Landing Page tuân thủ các chính sách của Facebook

Hiện nay Facebook đã đặt ra những chính sách mà các nhà quảng cáo buộc phải tuân theo.

Facebook yêu cầu các landing page phải:

 • Tránh bật Pop-up tự động: Landing page facebook không nên có pop-up bật tự động. Điều này không những khiến người dùng khó chịu mà còn tăng nguy cơ nhận được lời từ chối từ Facebook.
 • Không được sử dụng các hình thức download tự động hoặc auto-play: Facebook xem những hành vi này như là một hành động xúc phạm người dùng của họ. Facebook sẽ loại bỏ quảng cáo hoặc tệ nhất là khoá luôn tài khoản quảng cáo có sử dụng hình thức này.
 • Sử dụng hình thức thoát trang tiêu chuẩn: Nhiều landing page yêu cầu người dùng dùng phải xác nhận mới được thoát khỏi trang hoặc tệ hơn là không cho người dùng thoát trang. Điều này rất khó chịu và gây ức chế cho người dùng.
 • Chính sách bảo mật: Landing Page Facebook của bạn phải có liên kết tới trang chính sách bảo mật thông tin khách hàng.
 • ...

Bạn có thể theo dõi các chính sách quảng cáo của Facebook để chắc chắn landing page facebook của bạn tuân thủ một cách đúng luật.

Tích hợp Google Analytics và Facebook Pixel vào Landing Page Facebook

Bạn cần tích hợp các công cụ Analytics Tracking nhằm phục vụ cho mục đích theo dõi, đo lường và phân tích độ hiệu quả hoạt động của landing page thông qua các chỉ số về hành vi của người dùng trên trang của bạn. Không có những chỉ số này, sẽ rất khó để tối ưu landing page của bạn sau khi đã được đưa vào hoạt động.

Có rất nhiều công cụ hỗ trợ đo lường hiệu quả của landing page facebook như Google Analytics, Facebook Pixel,… Những công cụ này sẽ cung cấp cho bạn một đoạn mã để bạn tích hợp vào landing page facebook của bạn.

Chạy quảng cáo landing page trên Facebook và Google Ads

Sau khi tạo được một landing page ưng ý, để đem lại chuyển đổi, bạn sẽ phải liên kết nó với quảng cáo trên Facebook  hoặc Google Ads. Chúng tôi đã viết hướng dẫn chi tiết chạy quảng cáo trên Facebook và Google Ads ở dưới đây:

Xem thêm: Hướng dẫn chạy quảng cáo Landing Page trên Facebook

Hướng dẫn chạy quảng cáo Landing page trên Facebook
Làm sao để chạy quảng cáo Landing Page Facebook đúng cách và hiệu quả cao? Bài viết này sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn chạy quảng cáo Landing Page trên Google Ads

Hướng dẫn chạy quảng cáo Landing Page trên Google Ads
Quảng cáo Google Ads là gì? Làm sao để chạy quảng cáo landing page trên Google Ads hiệu quả?

Xem thêm: Hướng dẫn chạy quảng cáo trên Tiktok

Hướng dẫn 6 bước chạy quảng cáo Tiktok hiệu quả năm 2020
Quảng cáo TikTok vẫn còn rất mới, ít cạnh tranh và phù hợp với giới trẻ, bạn nên tham khảo quảng cáo TikTok.
Thiết Kế Landing Page
Bài Viết Liên Quan:
6 mẫu landing page bán flycam đẹp mắt và chuyên nghiệp
Trung Nguyen 07/11/2020
6 mẫu landing page bán flycam đẹp mắt và chuyên nghiệp

Landing page bán flycam là gì? Làm sao để thiết kế landing page bán flycam đẹp và chuyên nghiệp?

11 mẫu landing page phòng tập GYM, Yoga đẹp mắt và chuyên nghiệp
Trung Nguyen 07/11/2020
11 mẫu landing page phòng tập GYM, Yoga đẹp mắt và chuyên nghiệp

Landing page phòng tập gym là gì? Làm sao để thiết kế landing page phòng tập gym chuyên nghiệp?

Làm sao để thiết kế landing page bán sách đẹp mắt và chuyên nghiệp
Trung Nguyen 07/11/2020
Làm sao để thiết kế landing page bán sách đẹp mắt và chuyên nghiệp

Landing page bán sách là gì? Làm sao để thiết kế landing page bán sách đẹp mắt và chuyên nghiệp?

Làm sao để thiết kế landing page bán camera an ninh đẹp mắt và chuyên nghiệp
Trung Nguyen 07/11/2020
Làm sao để thiết kế landing page bán camera an ninh đẹp mắt và chuyên nghiệp

Landing page camera an ninh là gì? Làm sao để thiết kế landing page camera an ninh chuyên nghiệp?