4 mẫu landing page bán sách cuốn hút độc giả

4 mẫu landing page bán sách cuốn hút độc giả

4 mẫu landing page bán sách cuốn hút độc giả

So với vài năm trước thì những năm gần đây đã có nhiều người đọc sách thường xuyên hơn, đặc biệt là sách giấy. Đây là một tín hiệu đáng mừng vì mọi người đã quan tâm hơn tới việc nuôi dưỡng giá trị bản thân.

Mặc dù có thể đọc sách ở trên các thiết bị điện tử nhưng sách giấy vẫn có chỗ đứng vững chắc trong lòng nhiều độc giả.

Đây là tin vui cho các tác giả, nhà xuất bản và những nhà kinh doanh sách.

landing page bán sach

Kinh doanh trong lĩnh vực sách khá đặc biệt, ngoài vấn đề lợi nhuận thì bạn cũng đọc rất nhiều sách để có thể giới thiệu tới tay độc giả những quyển sách hay nhất.

Bên canh đó bạn cũng luôn phải tìm kiếm giải pháp để giới thiệu các quyển sách hay tới tay càng nhiều người càng tốt. 

Và chúng tôi tin rằng bạn biết rất rõ hiệu quả tuyệt vời khi sử dụng landing page làm trang đích cho quảng cáo Facebook và quảng cáo Google Ads.

Hiện nay có một số đơn vị trong nước cung cấp dịch vụ cho phép người dùng tự thiết kế landing page. Việc này cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng tạo ra các landing page để phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo.

Tuy nhiên thiết kế landing page nhanh chóng và dễ dàng không đồng nghĩa với landing page này mang lại hiệu quả cao (tỷ lệ chuyển đổi cao). Điều này có thể do những nguyên nhân sau:

  • Các mẫu landing page có sẵn của các đơn vị này thường là mẫu đơn giản, chung chung của nước ngoài (do các nền tảng tạo landing page này của nước ngoài tạo ra) nên không phù hợp với từng sản phẩm cụ thể và thị trường Việt Nam.
  • Bạn là một nhà kinh doanh giỏi nhưng không có nghĩa là bạn cũng là một nhà thiết kế giỏi. Do đó landing page do bạn thiết kế có thể sẽ không đủ sức hấp dẫn khách hàng mặc dù sách của bạn muốn giới thiệu rất hay.

Hiểu được điều này, chúng tôi đã thiết kế những mẫu landing page cụ thể cho từng sản phẩm và đặc biệt phù hợp với thị trường Việt Nam.

Dưới đây là 4 mẫu Landing Page bán sách bạn nên tham khảo.


Còn rất nhiều mẫu landing page đẹp để bạn lựa chọn

XEM NGAY

4,5/5 sao (40 đánh giá)

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan:

Bình luận: